Giới thiệu

Công ty Mạnh Khôi hoạt động chuyên nghiệp với lĩnh vực cung cấp máy và thiết bị công nghiệp tại thị trường Việt nam: Bơm công nghiệp và phụ tùng cho bơm, máy nén khí trục vít - máy phát điện và phụ tùng cho máy công nghiệp.

+ Cung cấp, phân phối máy nén khí, máy phát điện chính hãng: Mạnh Khôi là đại lý, nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu Chicago Pneumatic nỗi tiếng của Mỹ.

 

* Máy nén khí, Máy sấy khí, lọc Chicago PneumaticMáy nén khí Chicago Pneumatic
* Máy nén khí di động Chicago Pneumatic
* Máy máy phát điện Chicago Pneumatic

 

Bơm Desmi* Máy bơm công nghiệp Desmi
* Máy bơm tàu biển Desmi
* Phụ tùng máy bơm Desmi

 

+ Cung cấp, phân phối bơm Desmi và phụ tùng bơm Desmi chính hãng: Mạnh Khôi là đại lý, nhà phân phối chính thức và được ủy quyền bỡi hãng Bơm Desmi.

+ Cung cấp, phân phối phụ tùng máy nén khí - máy phát điện chính hãng:
Mạnh Khôi là đại lý phân phối phụ tùng chính hãng cho máy nén khí - máy phát điện Chicago Pneumatic và các loại phụ tùng khác cho máy nén khí - máy phát điện có xuất xứ từ các hãng nỗi tiếng của Mỹ và Châu Âu.

* Phụ tùng máy nén khí - máy phát điện chính hãng Chicago Pneumatic: Bộ lọc gió, lọc dầu, lọc tách dầu, lõi lọc đường ống. Ngoài những loại lọc trên, chung tôi cung cấp thêm lọc gió, lọc nhớt, lọc nước, lọc diesel cho động cơ Diesel (máy nén khí di động, máy phát điện, đông cơ diesel nói chung,...).
* Phụ tùng máy nén khí Chicago Pneumatic thay thế tương đương với nhiều loại lọc của các hãng máy nén khí như: máy nén khí Hitachi, máy nén khí Fusheng, máy nén khí Compair, máy nén khí Ingersoll Rand, máy nén khí Mitsui Seiki, máy nén khí Kobelco,...
 
+ Cung cấp, phân phối phụ tùng máy bơm công nghiệp Desmi chính hãng:
Mạnh Khôi là đại lý phân phối phụ tùng chính hãng cho máy bơm Desmi và các loại phụ tùng khác cho các loại máy bơm khác: Viking, Tuthill, .. có xuất xứ từ các hãng nỗi tiếng của Mỹ và Châu Âu.

+ Dịch vụ bảo trì-bảo dưỡng-sửa chữa máy bơm, máy nén khí - máy phát điện công nghiệp:
Mạnh Khôi là đại lý phân phối phụ tùng, dịch vụ bảo trì-bảo hành-sửa chữa uỷ quyền của thương hiệu Chicago Pneumatic nỗi tiếng của Mỹ. Ngoài việc làm dịch vụ cho máy chính hãng, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nhận tư vấn và sửa chữa máy nén khí trục vít, máy nén khí di động, máy phát điện,.. của những hãng khác.

Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hiểu rằng "Điều quan trọng nhất trong sản xuất là luôn giữ cho hệ thống máy nén khí - máy phát điện hoạt động tốt và ổn định". Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, phụ tùng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

+ Hợp tác phát triển hệ thống máy nén khí thông minh-tiết kiệm-chất lượng tốt nhất:
Chúng tôi mong muốn được hợp tác, hỗ trợ quý Công ty, Doanh nghiệp, Cơ sở công nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ, ngành sắt - thép, ngành sản xuất thực phẩm, rượu - bia và nước giải khát ...

Đội ngũ kỹ thuật của Mạnh Khôi luôn năng động, không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật và phát triển quy trình "Bảo trì - bảo dưỡng hệ thống máy nén khí, máy phát điện, bơm công nghiệp toàn diện" lên lịch định kỳ thay thế phụ tùng, nhiên liệu tiêu hao (động cơ diesel) theo đúng dòng máy, công xuất hoạt động và điều kiện môi trường cụ thể từng doanh nghiệp để hạn chế  tối đa khả năng hư hỏng. Quy trình "khắc phục sự cố tức thời" đảm bảo đưa hệ thống hoạt động sản xuất ổn định trong thời gian nhanh nhất.

+ Rất vui được hợp tác với Quý Doanh Nghiệp tại địa chỉ:

 
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI
B15/10 Quốc lộ 50, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, VN
ĐT: (028) 3758 0978, (028) 3758 1119, (028) 3758 3496 - Fax: (028) 3758 0978
Hotline: Mr. Long 0905 246783
Email: Info@manhkhoi.com.vn
Website: www.manhkhoi.com.vn


 
 
Máy nén khí Chicago Pneumatic